3 Hậu quả của tự ý thiết kế bếp ăn cho siêu thị đại siêu thị

Discuss general development subjects that are not specific to a particular version like the versioning control system we use or other infrastructure.
Post Reply
claudineskiles
Registered User
Posts: 1
Joined: Wed Apr 01, 2020 9:51 am

3 Hậu quả của tự ý thiết kế bếp ăn cho siêu thị đại siêu thị

Post by claudineskiles »

Thiết kế bếp công nghiệp siêu thị, đại siêu thị là vô cùng quan trọng và cần thiết. Khi tần suất phục vụ số lượng lớn khách hàng thì cần phải có hệ thống bếp công nghiệp đảm bảo và được thiết kế bày bản, công phu để đưa vào hoạt động tốt nhất. Nhưng bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư đã xem nhẹ vấn đề này và tự ý thiết kế bếp dẫn đến những hậu quả đáng tiếc xảy ra

Tự ý thiết kế sẽ không đảm bảo công năng thiết bị

Bạn có biết: Thiết bị lắp đặt trong các căn bếp công nghiệp không giống với bếp ăn của gia đình hay là bếp ăn của các mô hình kinh doanh khác? Nếu có dịp ghé thăm hệ thống của bếp ăn công nghiệp, bạn sẽ thấy các thiết bị công nghiệp cỡ lớn, những loại máy móc phục vụ chế biến, nấu nướng hết sức đa dạng và phong phú. Quan trọng hơn, tất cả những thiết bị này đều có cách thức lắp đặt, mục đích sử dụng khác nhau.

Thiết bị tiên tiến muốn phát huy trọn vẹn chức năng cần được đặt đúng nơi, đúng chỗ. Không phải ai cũng có kinh nghiệm và hiểu biết để nắm chắc vị trí, vai trò của từng thiết bị nhà bếp, chính vì thế mà nếu những người không đủ hiểu biết, chuyên môn này đảm nhận thiết kế bếp ăn khu công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp ăn nhà máy thì căn bếp không đảm bảo chức năng hoạt động.

Image

Đôi khi, đặt sai vị trí 1 món đồ cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian và quy trình nấu nướng hiệu quả. Do vậy, khi bắt đầu 1 công trình thiết kế bếp siêu thị, bạn hãy cân nhắc thật kỹ khả năng và hiểu biết về chuyên môn trước khi quyết định có nên tự thiết kế bếp hay không, hãy chọn lựa và tìm đến những đơn vị uy tín, thiết kế đảm bảo chất lượng.

Hệ thống điện nước gặp vấn đề khi sử dụng

Quá trình chế biến cũng như nấu nướng trong bếp ăn tập thể cần thiết nhất là đảm bảo nguồn nước sạch đảm bảo và nguồn điện ổn định và an toàn.
Nếu nguồn nước không đảm bảo, không đủ để sử dụng thường xuyên thì sẽ dẫn đến bị thiếu nước sử dụng, tắc nước, hay nguồn nước không đảm bảo, hợp vệ sinh. Điều này làm ảnh hướng đến toàn bộ hoạt động của quá trình vận hành bếp ăn.

Hệ thống điện không được đảm bảo

Tương tự với hệ thống nước thì hệ thống mạng điện cũng cần phải thiết kế tính toán và lắp đặt chính xác để đảm bảo sử dụng an toàn nhất cho mạng điện của bếp siêu thị. Chúng ta cũng biết rất nhiều loại nồi, bếp, thiết bị sử dụng trong bếp tập thể là nồi điện có công suất lớn, các hệ thống đèn điện, thiết bị đều cần nguồn điện ổn định, đảm bảo.

Trong quá trình sử dụng, trường hợp nhiều thiết bị điện được sử dụng cùng lúc diễn ra hết sức thường xuyên, lúc này, nếu mạng điện không được tính toán, thiết kế bài bản thì tình trạng chập cháy, nổ điện gây hư hỏng, thiệt hại đến thiết bị điện hoàn toàn có thể xảy ra.

Do vậy khi tự ý thiết kế bếp ăn cho siêu thị hay hệ thống siêu thị, hệ thống điện nước không được tính toán thiết kế chính xác sẽ dẫn đến những trục trặc cho quá trình vận hành hệ thống nguồn nước sau này, phát sinh thêm nhiều vấn đề, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Nên các bạn cần sử dụng tới dịch vụ tư vấn thiết kế bếp công nghiệp.

Liên Hệ Ngay với Thiên Bình Group trên Pinterest để được nhận nhiều thông tin khác về thiết kế bếp công nghiệp siêu thị và đại siêu thị nhé
Last edited by claudineskiles on Wed Apr 07, 2021 7:13 am, edited 1 time in total.

User avatar
hanakin
Front-End Dev Team Lead
Front-End Dev Team Lead
Posts: 968
Joined: Sat Dec 25, 2010 9:02 pm
Contact:

Re: prosilver post images

Post by hanakin »

please post the link from .com as that is the place to respond
Donations welcome via Paypal Image

Post Reply