Uống những loại trà sau đây mà tôi đề ra đảm bảo bạn sẽ giảm cân

General discussion of development ideas and the approaches taken in the 3.x branch of phpBB. The current feature release of phpBB 3 is 3.3/Proteus.
Forum rules
Please do not post support questions regarding installing, updating, or upgrading phpBB 3.3.x. If you need support for phpBB 3.3.x please visit the 3.3.x Support Forum on phpbb.com.

If you have questions regarding writing extensions please post in Extension Writers Discussion to receive proper guidance from our staff and community.
Post Reply
LindaPeterson
Registered User
Posts: 1
Joined: Mon Dec 03, 2018 2:08 pm

Uống những loại trà sau đây mà tôi đề ra đảm bảo bạn sẽ giảm cân

Post by LindaPeterson »

Từ này tôi sẽ chỉ uống nước và hít không khí để giảm cân, chắc hẳn các bạn nghe câu này quen đúng không, đây là câu nói kinh điển của các chị em khi muốn giảm cân nhưng kết quả thì không bao giờ thành công. Giảm cân thì không được mà có khi còn tăng cân ngược trở lại nhưng các chị em đừng lo lắng bởi tôi sẽ giới thiệu cho các chị em những loại nước uốn có thể giúp các chị em giảm cân nhà không cần nhịn ăn.

Tuy nhiên thì phương pháp dùng nước uống này bạn cần phải kiên trì đó nha, nếu muốn giảm cân nhanh nhất thì bạn có thể uống detox giảm cân từ hoa quả sấy được bán trên website của thực phẩm khô Dũng Hà.

Không vòng vo nữa tôi sẽ chỉ cho các bạn những loại nước bạn có thể uống để giảm cân tại nhà sau đây.

Giảm cân với trà tâm sen khô

Ai nói uống trà không giảm được cân nào, bạn đã có suy nghĩ rất sai lầm về việc uống trà gây mất ngủ và rối loạn thần kinh. Tùy một số loại trà mà có thể ảnh hưởng xấu đến cơ thế do gây mất ngủ, nhưng với loại trà tôi nhắc các bạn uốn vào mỗi buổi tối sau đây thì tôi sẽ đảm bảo bạn không những giảm được cân, đẹp dáng mà bạn còn có được một làn da đẹp nữa nhé.

Image

Loại trà mà tôi nói đến ở đây chính là trà tâm sen khô, trà tâm sen khô chứa những dưỡng chất giúp đánh tan và loại bỏ hết tất cả lưỡng mợ có trong mạch máu giúp máu lưu thông và cơ thể đào thải được lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Không những vậy trà tâm sen còn giúp có thể bạn được thư giãn và đi vào giấc ngủ tốt hơn, bạn nên uống trà tâm sen vào khoảng 8 giờ tối để có một giấc ngủ sâu nhất.

Trà tâm sen thì tìm mua khá khó khăn nên tôi cũng sẽ giới thiệu cho các bạn cách tìm mua ở đâu. Bạn có thể để trực tiếp cửa hàng của thực phẩm khô Dũng Hà hoặc có thể đặt hàng qua website của đơn vị chuyên cung cấp đồ khô này. Xem danh mục chuyên bán các loại trà của thực phẩm khô Dũng Hà tại đây.

Nước giảm cân trà gừng

Nghe thì có vẻ lạ khi uống trà gừng để giảm cân, có người còn nghĩ uống trà gì làm gì giảm được cân nào, đó là suy nghĩ sai lầm đó. Bởi trong trà gừng có tính nóng giúp các loại bỏ các cholesterol trong máu làm cho máu lưu thông trong cơ thể tốt hơn, máu lưu thông tốt sẽ giúp cơ thể sinh ra nhiệt tốt hơn và đánh tan lượng mỡ thừa không cần thiết trong cơ thể. Đây là nguyên nhân khi bạn uống trà gừng xong cảm thấy nóng và toát mồ hôi. Toát mồ hôi như vậy rất tốt nhé nên bạn không cần phải lo lắng đâu.

Để uống trà gừng giảm cân tốt và hiệu quả nhất thì bạn nên uống vào lúc gần đi ngủ buổi tối bởi sau bữa ăn bạn hoạt động rất ít và có khi là chuẩn bị đi ngủ, đi ngủ như vậy khiến cơ thể tích lượng mỡ và cần có trà gừng để đánh tan mỡ tích tụ.

Bài viết của tôi đến đây là hết, nếu muốn đọc nhiều bài viết chia sẻ về các công thực giảm cân bằng các loại đồ khô hay tìm nơi mua các loại đồ khô thì có thể theo dõi trang của thực phẩm khô Dũng Hà trên pinterest: https://www.pinterest.com/thucphamkhodungha/.
Last edited by LindaPeterson on Fri Feb 28, 2020 3:49 am, edited 1 time in total.
User avatar
DavidIQ
Customisations Team Leader
Customisations Team Leader
Posts: 1867
Joined: Thu Mar 02, 2006 4:29 pm
Location: Earth
Contact:

Re: Topic Rating

Post by DavidIQ »

Hello,

Please note that the proper channel for requesting or suggesting new features is the Ideas feature on phpbb.com, not here on Area 51. There is already one such suggestion that you can read up on here: https://www.phpbb.com/community/viewtop ... &t=2189683
Image
Post Reply