The application supports posts on phpBB

General discussion of development ideas and the approaches taken in the 3.x branch of phpBB. The current feature release of phpBB 3 is 3.3/Proteus.
Forum rules
Please do not post support questions regarding installing, updating, or upgrading phpBB 3.3.x. If you need support for phpBB 3.3.x please visit the 3.3.x Support Forum on phpbb.com.

If you have questions regarding writing extensions please post in Extension Writers Discussion to receive proper guidance from our staff and community.
Post Reply
newyork01
Registered User
Posts: 2
Joined: Thu Mar 14, 2019 9:32 am

The application supports posts on phpBB

Post by newyork01 »

Địa Điểm Du Lịch Hà Nội hấp dẫn.

Hôm nay bạn có một ngày để khám phá thủ đô quyến rũ của Việt Nam; với những đại lộ rợp bóng cây, kiến ​​trúc thuộc địa Pháp, những hồ nước yên bình và những ngôi chùa cổ phương Đông. Hà Nội là trái tim của Việt Nam là địa điểm du lịch hấp dẫn. Để hành trình du lịch trọn vẹn, bạn nên tham khảo thông tin địa điểm du lịch tại Hà Nội của công ty Du Lịch Việt

Chuyến tham quan thành phố của bạn sẽ đưa bạn đến các địa điểm quan trọng của Hà Nội: Khu phức hợp Hồ Chí Minh (Lăng và nhà sàn của Hồ Chí Minh), chùa Một Cột gần đó; Dinh Tổng thống; Văn Miếu; chùa Quan Thành, chùa Trần Quốc yên tĩnh, hồ Tây; và lựa chọn của bạn về một trong những bảo tàng của thành phố (Bảo tàng Lịch sử hoặc Bảo tàng Dân tộc học). Kết thúc một ngày của bạn với chuyến thăm "Cho Hom", một trong những chợ vải của Hà Nội. Có hai lý do chính khiến mọi người đến đó: để mua vải, hoặc chỉ để kinh ngạc về tất cả các màu sắc, kết cấu và cuộc sống ở đây.

Hành Trình Du lịch Hà Nội.

Vào buổi tối, bạn có thể muốn đi dạo yên bình quanh hồ Hoàn Kiếm (Hồ của thanh kiếm được khôi phục), một hồ nước đẹp đẽ chìm trong truyền thuyết theo phong cách Arturian. Vào cuối tuần, giao thông quanh hồ Hoàn Kiếm bị đóng cửa và khu vực này được chuyển thành không gian dành cho người đi bộ. Nhưng khu vực dành cho người đi bộ này không chỉ là nơi trú ẩn khỏi sự hỗn loạn của giao thông hàng ngày; đó là một không gian cộng đồng quan trọng Bạn có thể tìm thấy các gia đình và các cặp vợ chồng đi dạo thong thả, các nhạc sĩ biểu diễn trước đám đông, trẻ em (và người lớn) bay quanh trên những chiếc xe chở hàng hai bánh hoặc giày trượt patin. Thật sống động và một cảm giác tuyệt vời!

Dành 24 giờ trên Du thuyền Junk truyền thống trong vịnh tuyệt vời với những chuyến du lịch hấp dẫn. Đây là một vùng đất thần tiên tự nhiên bao gồm các hòn đảo đá vôi và nước màu ngọc lam lấp lánh. Đến bến tàu vào khoảng giữa trưa và lên xe rác của bạn. Thưởng thức bữa trưa ngon miệng với hải sản tươi sống trên tàu khi chúng tôi chèo thuyền ra vịnh huyền bí. Vào buổi chiều, đi thuyền quanh một số đảo Hạ Long nhiều hòn đảo, bao gồm Đinh Hương và Ga Choi.

Trên đường đi ghé thăm một trong những hang động lớn nhất vịnh Bay (Thiên Cung, Dau Go hoặc Sung Sot). Dừng lại ở một vịnh đảo với bãi biển cát trắng có mái che và ngâm mình trong làn nước ấm áp của Vịnh Bắc Bộ (thời tiết cho phép). Vượt qua đêm trên rác của bạn, ru ngủ để ngủ bởi những dòng nước êm đềm.
Để hành trình du lịch thuận lợi, bạn nên đặt tour du lịch của công ty du lịch Việt. và tham khảo thêm tại website >>> du lịch thế giới
Last edited by newyork01 on Mon Jun 17, 2019 8:35 am, edited 5 times in total.
Công ty Du Lịch Việt website dulichviet.net.vn là đơn vị cung cấp tour du lịch cho khách hàng.

janus
Registered User
Posts: 26
Joined: Thu Nov 26, 2015 1:06 pm

Re: The application supports posts on phpBB

Post by janus »


Post Reply