Support for push notifications

General discussion of development ideas and the approaches taken in the 3.x branch of phpBB. The next feature release of phpBB 3 will be 3.3/Proteus.
Forum rules
Please do not post support questions regarding installing, updating, or upgrading phpBB 3.2.x. If you need support for phpBB 3.2.x please visit the 3.2.x Support Forum on phpbb.com.

If you have questions regarding writing extensions please post in Extension Writers Discussion to receive proper guidance from our staff and community.
Post Reply
madamx
Registered User
Posts: 1
Joined: Thu Nov 29, 2018 2:39 am

Support for push notifications

Post by madamx » Thu Nov 29, 2018 2:57 am

CHỌN MÀU SƠN NHÀ THEO PHONG THỦY THẾ NÀO CHO ĐÚNG ĐỂ KÍCH TÀI VẬN?

Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy, phong thủy màu sơn tường nhà ở hợp mệnh, tuổi và theo hướng nhà sao cho đúng.


Màu sơn là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà, vậy nên việc chọn màu sơn cho nội thất và ngoại thất vô cùng quan trọng. Chọn màu sơn nhà theo phong thủy không những góp phần làm đẹp cho ngôi nhà cũng như thể hiện tính cách, sở thích của chủ nhân mà còn mang lại may mắn, tài lộc. Nếu màu sắc hợp thì có thể giúp cho mọi việc thuận buồm xuôi gió, ngược lại có thể khiến gia chủ gặp không ít trắc trở về sau.


Tuy nhiên, nhiều người đau đầu không biết nên sơn nhà hợp phong thủy sao cho đúng. Có rất nhiều nguyên tắc để lựa chọn màu sắc sơn nhà theo phong thủy như theo mệnh chủ nhà, theo hướng nhà, theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc. Cùng tham khảo những chia sẻ chi tiết trong bài dưới đây:


Image
Chọn màu sơn nhà theo phong thủy thế nào cho đúng để kích tài vận?

Phong thủy màu sơn nhà ở theo mệnh


Năm sinh của chủ nhà gắn với mỗi cung mệnh nhất định mà mỗi mệnh lại tương sinh hay tương khắc với những màu sắc khác nhau. Theo ngũ hành, mệnh của mỗi người bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và tồn tại theo quy luật tự nhiên có tương sinh và tương khắc.


Màu sắc có sự chuyển đổi theo ngũ hành: Mộc ứng với màu xanh lá cây; Hỏa ứng với đỏ, hồng, da cam; Thổ ứng với nâu, vàng đậm; Kim ứng với vàng sáng, bạc, trắng; Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím.


Image
Chọn màu sơn nhà theo phong thủy ngũ hành

Với quan niệm như trên, cách chọn màu sơn nhà hợp phong thủy như sau:


Mệnh Kim: Nên sử dụng sơn màu trắng hoặc sơn màu vàng, ánh bạc…, không chọn màu đỏ.


Mệnh Mộc: Sơn màu xanh hoặc màu đen, không chọn màu trắng, vàng


Mệnh Thủy: Nên sơn màu đen, xanh lam, tím, không nên chọn màu nâu, vàng đất.


Mệnh Hỏa: Nên sơn màu hồng, màu dam cam, màu đỏ, không nên sơn màu xanh dương.


Hay dựa trên sự tương khắc để tránh các màu không hợp mệnh: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.


Tham khảo thêm kích thước cửa chính theo tuổi để nhà ở đón nhiều vượng khí, rước tài lộc đầy nhà.


Phong thủy màu sơn nhà ở theo tuổi

Image

Image
Chọn màu sơn nhà theo phong thủy hợp tuổi

Phong thủy màu sơn nhà ở theo hướng nhà

Ngoài ra, khi sơn tường nhà theo phong thủy, bạn cũng cần tham khảo theo hướng nhà. Nếu nhà theo hướng có nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào thì chọn màu lạnh hoặc trung tính, còn ngược lại nếu ngôi nhà bạn thiếu ánh sáng thì chọn gam nóng, màu sắc rực rỡ một chút.


Chẳng hạn:


Hướng Đông: sơn màu xanh

Hướng Tây: sơn màu trắng, sữa.

Hướng Nam: sơn màu đỏ, hồng..

Hướng Bắc: sơn màu ghi, xám, xanh dương

Cách chọn phối màu sắc sơn nhà theo phong thủy

Theo kinh nghiệm của các nhà trang trí nội thất thì không nên chọn quá 3 màu trong 1 phòng, gây cảm giác hỗn loạn màu sắc, bạn nên nhớ rằng gam màu nóng chế ngự gam màu lạnh, nếu muốn chọn màu sơn bạn cũng còn quan tâm đến màu sắc, kích thước của các đồ đạc trong phòng.


Màu sơn nhà phù hợp với phong thủy, phù hợp với tuổi, tính cách, cung mệnh đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như tạo ra một không gian sống thoáng đãng, hài hòa với môi trường xung quanh, giúp gia chủ luôn cảm thấy yên bình, thư giãn.


Trên đây là bài chi tiết cách xem màu sơn nhà theo phong thủy để bạn tham khảo. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về phong thủy nhà ở trên ancu.me.


Nguồn: https://ancu.me/phong-thuy/chon-mau-son ... i-van.html
Last edited by madamx on Fri Jan 11, 2019 8:50 am, edited 1 time in total.

User avatar
DavidIQ
Customisations Team Leader
Customisations Team Leader
Posts: 1831
Joined: Thu Mar 02, 2006 4:29 pm
Location: Earth
Contact:

Re: Support for push notifications

Post by DavidIQ » Thu Nov 29, 2018 10:04 am

We use the Ideas feature for this sort of thing and there is already one out there: https://www.phpbb.com/community/viewtop ... &t=2245421
Image

Post Reply