Đồng hồ hiệu Tissot có gì lợi hại ?

General discussion of development ideas and the approaches taken in the 3.x branch of phpBB. The next feature release of phpBB 3 will be 3.3/Proteus.
Forum rules
Please do not post support questions regarding installing, updating, or upgrading phpBB 3.2.x. If you need support for phpBB 3.2.x please visit the 3.2.x Support Forum on phpbb.com.

If you have questions regarding writing extensions please post in Extension Writers Discussion to receive proper guidance from our staff and community.
Post Reply
davidjames
Registered User
Posts: 1
Joined: Wed Feb 07, 2018 6:04 am

Đồng hồ hiệu Tissot có gì lợi hại ?

Post by davidjames » Wed Feb 07, 2018 6:06 am

Đối với các tín đồ đồng hồ thì chiếc đồng hồ nay đã thoát ra khỏi lề lối thông thường mà trở thành một “tín ngưỡng”, một xu hướng thời trang thế giới. Đồng hồ hiệu Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đó. Trải qua 160 năm, đến nay Tissot là cái tên ai cũng biết mỗi khi nhắc đến. Vậy đồng hồ thương hiệu Tissot có gì hấp dẫn, thu hút ? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Đồng hồ hiệu Tissot với bề dày lịch sử đáng tự hào

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ này đã có hơn 160 năm đầy tự hào trong ngành công nghiệp đồng hồ. Từ một thương hiệu vùng quê bình thường, đồng hồ thương hiệu Tissot nay đã vươn tầm thế giới. Có thể kể đến một số dòng đồng hồ nổi tiếng dành cho cả nam và nữ như: Tissot ANTIMAGNÉTIQUE, Tissot NAVIGATOR, Tissot PR 516, T-Gold…

Tissot đã vượt lên trên thương hiệu đồng hồ truyền thống nổi tiếng mà còn đủ khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu đồng hồ thông minh hiện nay. Điều này chứng tỏ sức hút mạnh mẽ từ bề dày lịch sử đáng tự nào của Tissot. Bên cạnh đó, Tissot cũng không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát minh ra nhiều dòng đồng hồ độc đáo, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

==>> Có thể bạn quan tâm: 500+ Mau Dong Ho Tissot Nam & Nu Chinh Hang Cao Cap


Đồng hồ hiệu thương Tissot có chất lượng hàng đầu

Đồng hồ Tissot đạt chuẩn các yêu cầu của Thụy Sĩ và Châu u, chất lượng xứng tầm hàng đầu hiện nay.

Kỹ thuật chế tác điêu luyện

Mỗi chiếc đồng hồ hiệu Tissot được ví như là một tác phẩm nghệ thuật với kỹ thuật chế tác điêu luyện của các bậc thầy đồng hồ. Từ khi chế tạo đến khi xuất xưởng, từng chiếc đồng hồ đều trải qua các khâu kiểm tra, kiểm định chất nghiêm ngặt và công phu.
Các vật liệu chế tác của đồng hồ cũng là những vật liệu thật và nguyên liệu cao cấp tốt nhất trên thế giới. Ví như dây da là loại da cao cấp có mùi hương thoang thoảng của mùi da mới hoặc là loại da cá sấu.

Đối với dây kim loại thì được mạ thêm các chi tiết vàng, bạc, vàng hồng… càng làm tăng thêm giá trị và chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt, ở một số dòng cao cấp thì mặt đồng hồ còn được chế tác từ các loại đá quý khác nhau như sapphire mang đến khả năng chống trầy, chống nước một cách mạnh mẽ.

Độ chính xác tuyệt hảo

Về kỹ thuật, đồng hồ Tissot được đánh giá là có độ chính xác cực kỳ cao với độ sai số khoảng 10s/ngày (tương đương 0,1 phần nghìn của giây). Đây được đánh giá là một sai số vô cùng nhỏ và cũng chứng tỏ được khả năng bậc thầy trong kỹ thuật chế tạo của đồng hồ hiệu Tissot. Quả thật, mỗi chiếc đồng hồ Tissot sẽ không làm bạn phải thất vọng khi sử dụng.

Image
Đạt độ chính xác tuyệt vời

==> Bài viết tham khảo: Đồng Hồ Tissot Gold Luxury - Sức Hút Khó Cưỡng Từ Sắc Vàng

Đồng hồ hiệu Tissot đạt đến trình độ cao về thiết kế

Hầu hết các thiết kế của đồng hồ hiệu Tissot đều tuân theo chủ nghĩa tối giản (hay còn gọi là minimalism). Theo đó, sự tinh tế kết hợp cùng điều đơn giản nhưng không có nghĩa là tầm thường mà ẩn trong đó chính là những tinh hoa của hơn 160 năm kinh nghiệm.

Khi cầm chiếc đồng hồ trên tay, bạn sẽ thỏa mãn ngắm nhìn vì sự tinh xảo đến bất ngờ trong thiết kế. Dù là đồng hồ loại dây kim loại, dây da hay dây cao su thì mặt đồng hồ điều được thể hiện một cách hoàn hảo tuyệt đối.

Ngoài ra, còn phải kể đến sự đa dạng trong thiết kế của từng dòng đồng hồ hiệu Tissot khác nhau. Với mỗi dòng sẽ có từng phong cách đặc trưng làm nên sự đẳng cấp cho người dùng. Các dòng nổi tiếng nhất hiện nay bao gồm: Touch Collection, T-Sport, T-Classic, T-Lady, T-Pocket, T-Gold và Heritage. Mỗi dòng đều phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng như thể thao, công sở, dạ tiệc, làm quà biếu…

Đồng hồ hiệu Tissot lâu bền theo năm tháng

Bởi vì những vật liệu đúc kết nên đồng hồ hiệu Tissot đều là những vật liệu cao cấp nhất do đó thời gian sử dụng của đồng hồ cũng thuộc loại lâu bền nhất. Thời gian có thể sử dụng lên đến 10 năm hoặc 20 năm nếu bạn sử dụng thật tốt. Ngoài ra, nguyên vật liệu thay thế khi phát sinh sự cố hỏng máy cũng dễ dàng được tìm kiếm và thay thế ngay tại các đại lý của Tissot ở khắp nơi trên thế giới.

Image
Đồng hồ Tissot bền bỉ theo năm tháng

Với những đặc điểm trên đây, không hề khó hiểu khi đồng hồ Tissot đến nay vẫn là item được săn đón mạnh mẽ. Mỗi siêu phẩm ra đời đều tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong giới mộ điệu. Hy vọng khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và yên tâm khi chọn mua Tissot để thể hiện đẳng cấp. Liên hệ ngay với Đồng Hồ Minh Tường, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn lựa chọn chiếc Tissot hợp cạ với cá tính của bạn.

==>> Đọc thêm: https://www.crunchbase.com/organization ... uong-watch
Last edited by davidjames on Tue Apr 02, 2019 8:31 am, edited 1 time in total.

CHItA
Development Team
Development Team
Posts: 160
Joined: Thu Mar 12, 2015 1:43 pm
Location: Budapest, Hungary

Re: Some questions on Session Backend Abstraction

Post by CHItA » Mon Feb 12, 2018 7:39 am

davidjames wrote:
Wed Feb 07, 2018 6:06 am
Hi All,

I am working on the gsoc proposal for Session Backend Abstraction. I have some questions about scope of this project.

I have identified following areas which comes under session which needs changes for this project.

Session methods in session.php
Methods related to view online users. Most in viewonline.php
Methods related to logged in user in user.php

I need to clarify some things.
Weather this scope is correct and comfortable for the project ?
Weather we should allow administrator to configure memcached servers through ACP ?

Already there is a cache driver implementation in phpBB to configure with phpBB system.
We can use it for this solution.
Are we going to give the administrator a choice to use memecahed or only database for session caching ?

About the proposal.
How can I get a feedback for my proposal form phpBB community ?
Where to publish my proposal ?

Thanks!
To answer the question whether or not the scope is right, we would need to know what features you would like to implement.

To your question about the session storage, you could implement any features there, you don't have to stick to the current behaviour, that's kind of the whole point of rewriting the system.

You can publish your proposal through GSOC's site, and you will get feedback there from the mentors. Of course, you can publish it on this forum, if you want feedback from more people and you don't mind making your proposal publicly available to anyone.

Post Reply